Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

HYUNDAI- HÀ ĐÔNG ( Điểm Đến Của Niềm Tin)

Anh toan canh ban ngay goc (1335)

Hyundai Hà Đông được thành lập ngày 19 tháng 06 năm 2010, tên pháp lý Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Bình Minh thuộc Tổng công ty Hòa Bình Minh.Hyundai Hà Đông được đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực lớn mạnh xứng tầm đại lý hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Với diện tích trên 3.450m2, tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai  toàn cầu xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đi cùng cơ sở vật chất hiện đại,  Hyundai Hà Đông  cung cấp các dịch vụ, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế chính hãng.

Phục vụ chuyên nghiệp và phát triển theo định hướng khách hàng

Hyundai 3S Hà Đông đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai Thành Công, Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên.

Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của Hyundai , như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Dịch vụ dành cho khách hàng tại Hyundai 3s Hà Đông:

  1. Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Hyundai.
  2. Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Hyundai.
  3. Nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của Khách hàng
  4. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Hyundai bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.